aboutus

Guangzhou Funplay Animation Technology Co., Ltd.

Guangzhou Funplay Animation Technology Co., Ltd. Guangzhou Funplay Animation Technology Co., Ltd. Guangzhou Funplay Animation Technology Co., Ltd. Guangzhou Funplay Animation Technology Co., Ltd. Guangzhou Funplay Animation Technology Co., Ltd.
1 2 3 4 5
Guangzhou Funplay Animation Technology Co., Ltd.
<-Video Images->
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
người bán
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Số nhân viên: <70
Doanh thu hàng năm: 2 Million- 5Million
Năm thành lập: 2007
Xuất khẩu p.c: 70% - 80%
Về chúng tôi
Giới thiệu

GUANGZHOU FUNPLAY ANIMATION TECHNOLOGY CO., LTD đã hoạt động trong ngành công nghiệp giải trí hơn 12 năm.Là nhà sản xuất chuyên nghiệp và hàng đầu, chúng tôi luôn tập trung vào nghiên cứu & phát triển và sản xuất máy trò chơi arcade và VR.
 
Chúng tôi có đội ngũ xuất sắc bao gồm bộ phận R & D, bộ phận sản xuất, bộ phận bán hàng & tiếp thị và bộ phận sau bán hàng.Đội ngũ của chúng tôi có kinh nghiệm trong mọi khía cạnh của kinh doanh giải trí - lựa chọn trò chơi, sản xuất, bố trí mặt bằng, tiếp thị, hỗ trợ kỹ thuật và cài đặt.
 
Là một nhà cung cấp toàn cầu, các sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang hơn 100 quốc gia.Chúng tôi đã giúp khách hàng của mình giảm 20% chi phí và duy trì lợi nhuận nhiều nhất có thể.
 
Chúng tôi có một đội ngũ tuyệt vời cho R & D, giúp chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với tỷ lệ hỏng hóc dưới 2%.Và chúng tôi có sản phẩm mới trên thị trường hai tháng một lần.
 
Công ty chúng tôi tuân thủ nguyên tắc "Khách hàng là trên hết, Chất lượng là Ưu tiên, Đổi mới là Tối cao."Shomroom của chúng tôi có diện tích 4500 mét vuông.Chúng tôi hoan nghênh người mua từ khắp nơi trên thế giới đến thăm công ty của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.
 
Trung Quốc Guangzhou Funplay Animation Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 0
 
 
 

Lịch sử

Funplay Animation đã tham gia vào ngành công nghiệp giải trí với phần mềm trò chơi từ năm 2007. Phần mềm trò chơi của chúng tôi đã đạt được thành tích tốt trên thị trường demo và sau đó chúng tôi bắt đầu phát triển và quảng bá máy trò chơi vào năm 2010. Từ năm 2013, Chúng tôi bắt đầu kinh doanh thị trường nước ngoài.Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang hơn 100 quốc gia.Chúng tôi đã giúp khách hàng giảm 20% chi phí.

 

Dịch vụ

Phạm vi dịch vụ của chúng tôi chạm đến mọi khía cạnh từ lựa chọn và bố trí trò chơi giải trí đến giải pháp cài đặt dịch vụ đầy đủ

s và hỗ trợ kỹ thuật trọn đời.

 

1, Lựa chọn trò chơi:
Chúng tôi đã hoạt động trong ngành công nghiệp giải trí hơn 12 năm.Chúng tôi sẽ đề xuất các trò chơi hay nhất phù hợp với doanh nghiệp của bạn và nhân khẩu học của khách hàng.
 
2, Bố cục:

Các nhà thiết kế giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tạo ra một thiết kế CAD chi tiết thể hiện cách bố trí và lựa chọn trò chơi để sử dụng tối ưu không gian phòng trò chơi của bạn.

 

3, Cài đặt:

Các kỹ thuật viên được đào tạo của chúng tôi có thể ra nước ngoài để lắp đặt.

 

4, Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời

Chúng tôi có thể cung cấp các khóa đào tạo cần thiết cho bạn và nhân viên của bạn để giữ cho trò chơi của bạn được bảo dưỡng đúng cách.Kỹ thuật viên của chúng tôi có kinh nghiệm, được đào tạo có thể hỗ trợ bạn trong bất kỳ nhu cầu hỗ trợ kỹ thuật nào.Họ cũng có thể hỗ trợ bạn cho dù sản phẩm của bạn có được bảo hành hay không!

 

Nhóm của chúng tôi

Chúng tôi có đội ngũ xuất sắc bao gồm bộ phận R & D, bộ phận sản xuất, bộ phận bán hàng & tiếp thị và bộ phận sau bán hàng. Đội ngũ của chúng tôi có kinh nghiệm trong mọi khía cạnh của kinh doanh giải trí - lựa chọn trò chơi, sản xuất, bố trí mặt bằng, tiếp thị, hỗ trợ kỹ thuật và cài đặt.
Trung Quốc Guangzhou Funplay Animation Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 0Trung Quốc Guangzhou Funplay Animation Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 1Trung Quốc Guangzhou Funplay Animation Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 2
 

Chi tiết liên lạc