aboutus
Dây chuyền sản xuất

Chúng tôi chủ yếu cung cấp máy giải trí cho trẻ em, máy mô phỏng, máy vuốt cần cẩu, máy trò chơi đổi thưởng, máy bắn súng, máy trả tiền vé, xe kiddie và máy bóng rổ, VR, v.v. , bộ phận sản xuất, bộ phận bán hàng & tiếp thị và bộ phận sau bán hàng. Đội ngũ của chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp này. Nhà máy của chúng tôi có diện tích 3000 mét vuông với 60 nhân viên. Năng lực sản xuất là 400 đơn vị mỗi tháng.

Guangzhou Funplay Animation Technology Co., Ltd. Guangzhou Funplay Animation Technology Co., Ltd. Guangzhou Funplay Animation Technology Co., Ltd. Guangzhou Funplay Animation Technology Co., Ltd. Guangzhou Funplay Animation Technology Co., Ltd.
OEM/ODM

OEM & ODM có sẵn cho parnters trên toàn thế giới. Chúng tôi có một đội ngũ R & D tuyệt vời và 3800㎡ khu vực sản xuất. Nếu bạn có bất kỳ ý tưởng hay nào cho các máy chơi game arcade, chúng tôi sẽ giúp bạn biến ý tưởng và dự án của bạn thành một cái gì đó thực tế và hữu hình.

Nghiên cứu và phát triển

Chúng tôi có một đội ngũ tuyệt vời cho R & D, giúp chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với tỷ lệ hỏng hóc dưới 2%. Chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ một cửa từ phần mềm trò chơi, bảng vi mạch đến cabin trò chơi. Hai tháng một lần các sản phẩm mới sẽ được tung ra thị trường.Osản phẩm của ur đã có được danh tiếng tốt và tín dụng không chỉ từ thị trường địa phương và thị trường rộng lớn.

 

Đội ngũ R & D của chúng tôi:

Guangzhou Funplay Animation Technology Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0
 

Chi tiết liên lạc